TRANG CHỦ GIỚI THIỆU NHÂN SỰ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC TUYỂN DỤNG LIÊN HỆ  
THÔNG TIN SỰ KIỆN
Chương trình Hội thảo giới thiệu Nghị định số 108/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 78/2015/NĐ-CP và một số nội dung liên quan
Trong 2 ngày 27/8/2018 và 30/8/2018, Cục Quản lý đăng ký kinh doanh đã tổ chức Chương trình Hội thảo giới thiệu Nghị định số 108/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 78/2015/NĐ-CP và một số nội dung liên quan tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cho cán bộ đăng ký kinh doanh, cán bộ thuế của các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ủy ban nhân dân các quận huyện, các Cục Thuế của 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.
  Xem thêm
 
NEWLETTER
Xem thêm
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Dịch vụ pháp lý cho ngân hàng, công ty tài chính giải quyết nợ xấu
Doanh nghiệp
Đầu tư
Mua bán sáp nhập doanh nghiệp
Tố tụng và giải quyết tranh chấp
Thuế
Tư vấn, soan thảo Hợp Đồng Thương Mại
Lao động và Bảo Hiểm Xã Hội
Sở hữu trí Tuệ
Nhượng quyền thương mại
Chào mừng bạn đến với website chúng tôi

Trust Law là một hãng luật được biết đến tại rất nhiều quốc gia và giờ đây tại Việt Nam, Trust Law là Công ty Luật uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến pháp luật về đầu tư, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, pháp luật cạnh tranh, franchise, sở hữu trí tuệ, pháp luật thuế tài chính, kinh doanh thương mại, bất động sản, tranh tụng (dân sự, kinh tế) tại trọng tài thương mại và tòa án các cấp, giải quyết các khoản nợ xấu cho doanh nghiệp; các dịch vụ pháp lý cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Trust Law là địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu tư vấn thành lập, mua bán, hợp nhất-sáp nhập doanh nghiệp; tư vấn pháp luật hợp đồng, thuế, lao động và dịch thuật hợp đồng kinh tế - dân sự; đăng ký độc quyền về nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích; giải quyết nguồn vốn, thu hồi các khoản nợ chưa được thanh toán trong quá trình kinh doanh nhanh và hiệu quả; tham gia tố tụng tại Toà án các cấp và Trọng tài để giải quyết tranh chấp trong kinh doanh ;

“Luật sư nội bộ của mọi doanh nghiệp ” là phương châm và mục tiêu hoạt động hàng đầu của chúng tôi. Trust Law mang đến cho quý khách hàng tính chuyên nghiệp, sự yên tâm tuyệt đối và trên hết là hiệu quả trong công việc để xứng đáng với thương hiệu của mình “Trust Lawyers”.

Với khách hàng chưa có cơ hội biết Trust Law, đây là một nơi tốt cho bạn tìm hiểu chúng tôi là ai và chúng tôi làm gì. Chúng tôi là những Luật sư hành nghề nhiều năm, sau khi làm việc với vai trò như là những Luật sư chuyên nghiệp và Luật sư nội bộ tại những Công ty Luật uy tín và các công ty lớn, đội ngũ Luật sư của chúng tôi cùng mục tiêu hướng đến cho ra đời một hãng luật chuyên nghiệp có văn phòng chính tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, miền Nam Việt Nam để phục vụ cho nhiều khách hàng có nhu cầu.

Đội ngũ Luật sư Trust Law có khả năng làm việc độc lập, quản lý công việc chặt chẽ và trên hết là mang đến cho bạn tất cả những dịch vụ tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn tất cả những công việc mà bạn hằng mong đợi từ một Hãng Luật độc lập trong khi vẫn duy trì mối quan hệ riêng tư của bạn như có Luật sư nội bộ.

 
NHÂN SỰ
NHÂN SỰ
LUẬT SƯ

 

WEBSITE LIÊN KẾT
TỪ ĐIỂN PHÁP LÝ
TUYỂN TẬP BẢN ÁN
     
Home      |       Contact us      |       Site Map      |       © Trust Law Firm
Online: 1
Total visitor: 60,763